Home / DU HỌC CHÂU MỸ / Hội thảo Cao đẳng cộng đồng Edmonds, Mỹ

Hội thảo Cao đẳng cộng đồng Edmonds, Mỹ

Bà Martha P. Acosta – Giám đốc tuyển sinh trường Cao đẳng cộng đồng Edmonds tổ chức buổi gặp gỡ phụ huynh và sinh viên để trao đổi về chương trình đào tạo, thủ tục nhập học tại Hà Nội, Hải Phòng và TP HCM. Visco là đại diện tuyển sinh của Edmonds tại Việt Nam, miễn dịch vụ phí. Đặc biệt, sinh viên nộp hồ sơ qua công ty được tặng lệ phí visa Mỹ cho 3 hồ sơ đăng ký sớm nhất.

Hội thảo diễn ra vào 17h30, thứ Tư, ngày 20/7, tại Visco, 239 Cách Mạng Tháng 8, phường 4, quận 3, TP HCM; vào 17h30, thứ Hai, ngày 25/7, tại Visco, tầng 5, sảnh B, tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Hà Nội; và vào 17h30, thứ Ba, ngày 26/7, tại Visco, 14 Điện Biên Phủ, quận Ngô Quyền, Hải Phòng. Đăng ký tham dự tại đây.

polyad

Cao đẳng cộng đồng Edmonds (EdCC) là trường công lập liên tục được xếp trong top 20 trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu ở Mỹ.

Nền giáo dục Mỹ có chất lượng cao và vị thế trên thế giới không chỉ vì hệ thống đại học xuất sắc, luôn đứng đầu trong các bảng xếp hạng mà còn nhờ các chương trình đào tạo linh hoạt, song hành với các ngành nghề thực tế, gắn liền với nhu cầu của xã hội. Điều đó khẳng định lý do Mỹ luôn là điểm đến du học ưa chuộng nhất trên thế giới qua bao thập kỷ. Chương trình cao đẳng cộng đồng Mỹ ngày càng phổ biến hơn đối với sinh viên quốc tế cũng như sinh viên bản xứ (hơn 40% sinh viên bản xứ lựa chọn đi theo con đường này) vì nhiều ưu điểm.

Các trường có yêu cầu nhập học đơn giản, không yêu cầu IELTS – TOEFL, miễn SAT. Trường nhận học sinh từ đủ 16 tuổi, sinh viên có thể hoàn thành chương trình cử nhân sớm. Chương trình tương đương hai năm đại cương đại học, chuyển tiếp được vào các trường đại học danh tiếng. Sĩ số lớp học nhỏ, sinh viên có cơ hội tiếp xúc và trao đổi kiến thức với giảng viên nhiều hơn. Sinh viên có cơ hội làm việc tại Mỹ hai năm, một năm sau khoá cấp bằng kép và một năm sau khoá đại học. Môi trường học tập tiện nghi, an toàn, dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế. 

Chi phí du học phải chăng, tiết kiệm, khoảng 7.000 – 9.000 USD một năm. Con số này ở bậc đại học 4 năm là 25.000 – 35.000 USD một năm đối với trường công lập và khoảng 30.000 – 50.000 USD một năm nếu là trường tư thục. Với mức chênh lệch học phí này, việc chọn học ở cao đẳng cộng đồng là một lựa chọn hợp lý về mặt kinh tế. Sinh viên xuất sắc có cơ hội được giảm 500 – 1.000 USD một kỳ.

Trường Cao đẳng cộng đồng Edmonds (EdCC) liên tục được xếp trong top 20 trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu ở Mỹ, thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến học tập. EdCC toạ lạc tại Lynnwood, ngoại ô thành phố Seattle, Washington; cách thành phố Vancouver (Canada) chưa đầy 2 giờ xe về phía Tây Bắc và chỉ mất vài phút bách bộ để đến thưởng ngoạn cảnh biển vùng Puget Sound. Từ trường học, bạn có thể đi thăm các khu nhà ở, ngân hàng, nhà hàng, đi mua sắm hoặc tới các khu vui chơi giải trí khác. Trong trường cũng có các dịch vụ phục vụ sinh viên như căng tin, cửa hàng sách, thư viện, phòng máy tính và phòng chơi thể thao…

Trường hiện có khoảng 11.000 sinh viên theo học, trong đó có hơn 1.000 sinh viên quốc tế đến từ 68 quốc gia khác nhau. Các chuyên ngành đào tạo của trường phong phú và đa dạng.

Chương trình học:

Tiếng Anh (ESL), chương trình cấp bằng tiếng Anh, đào tạo nghề cấp chứng chỉ sau 6 tháng – một năm, cao đẳng hai năm, chuyển tiếp hai năm cuối lấy bằng cử nhân tại các trường đại học danh tiếng. Đặc biệt, chương trình High school Completion 2 năm đào tạo cấp bằng tốt nghiệp phổ thông và cao đẳng cùng lúc cho học sinh đủ 16 tuổi, giúp tiết kiệm về cả thời gian và chi phí.

Sau chương trình cao đẳng hoặc High school Completion hai năm, sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp lên học năm thứ ba tại các trường đại học liên kết với EdCC gồm Đại học Purdue, Đại học Cornell, Đại học Central Washington, Đại học Western Washington và Đại học Washington State… để lấy bằng cử nhân.

Thời gian nhập học: tháng 1, tháng 3, tháng 6, tháng 9.

Liên hệ Visco:

– Tầng 5, sảnh B, tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: (04) 3 726 1938/37 – 3 726 2319. Email: viscohanoi@visco.edu.vn.
– 239 Cách Mạng Tháng Tám, phường 4. quận 3, TP HCM. ĐT: (08) 3 832 8416 – 3 839 0718. Email: viscohcm@visco.edu.vn.
– 433 Phan Chu Trinh, quận Hải Châu, Đà Nẵng. ĐT: (0511) 3 552 597/96. Email: viscodn@visco.edu.vn.
– 14 Điện Biên Phủ, quận Ngô Quyền, Hải Phòng. ĐT: (031) 3 950 748. 
Hotline: 0943 396 047.
Email: viscohp@visco.edu.vn.
Tư vấn online: YM: duhocvisco.
Webiste: visco.edu.vnedcc.edu
Facebook: duhocvisco.

(Nguồn: Visco)

About adminmt

Check Also

Trung tâm thay pin iPhone 7 uy tín tại TPHCM và Hà nội

Hiện tại dịch vụ thay pin iPhone 7 rất phổ biến . Thế nhưng quý .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *