Home / DU HỌC CHÂU MỸ / Du học Mỹ tại bang Oregon, Florida và West Virginia

Du học Mỹ tại bang Oregon, Florida và West Virginia

Buổi hội thảo sẽ giới thiệu về các trường đại học Oregon State University, Marshall University và University of South Florida. Sự kiện diễn ra vào 17h – 19h, thứ Tư, ngày 27/7, tại văn phòng AAE, lầu 1, phòng 102, LANT Building, 56 – 58 – 60 Hai Bà Trưng, quận 1, TP HCM. Phụ huynh và học sinh quan tâm có thể đăng ký tham dự hội thảo tại đây.

du-hoc-my-tai-bang-oregon-florida-va-west-virginia

Oregon State University thuộc top 200 trường đại học hàng đầu thế giới.

Oregon State University (OSU)

Trường được thành lập vào năm 1868, tọa lạc tại thành phố Corvallis thuộc bang Oregon và cách thành phố Portland khoảng 90 phút lái xe. Corvallis được xếp trong nhóm 5 thành phố có trình độ dân trí cao nhất nước Mỹ và là một trong những nơi đáng sống của thế giới. Với hơn 200 chương trình bậc đại học và 80 chương trình bậc sau đại học. Trườngđang có 28.886 sinh viên đang theo học, trong đó có 3.884 sinh viên quốc tế đến từ khắp các quốc gia trên thế giới.

Nằm trong số 80 trường đại học hàng đầu ở Mỹ và 200 trường đại học hàng đầu Thế giới (Academic Ranking of World Universities Rankings), trường OSU có thế mạnh ở các nhóm ngành khoa học máy tính, dược, sức khỏe cộng đồng, kỹ sư và môi trường…. Các chuyên ngành được xếp thứ hạng cao của trường bao gồm kỹ sư hóa (hạng 82), kỹ sư xây dựng (hạng 43), kỹ sư hạt nhân (hạng 12), khoa học môi trường (hạng 48), dược (hạng 39), bác sĩ thú y (hạng 26)… Trường có mức học bổng dành cho sinh viên lên đến 25.000 USD bao gồm cả học phí và sinh hoạt phí.

du-hoc-my-tai-bang-oregon-florida-va-west-virginia-1

Marshall University có thế mạnh đào tạo về các chuyên ngành tiếng anh, khoa học máy tính…

Marshall University

Trường thành lập từ năm 1830, có khuôn viên nằm bên bờ sông Ohio thuộc thành phố Huntington, tiêu bang West Virginia. Là trường do chính phủ thành lập tài trợ, Marshall có mức học phí và sinh hoạt phí ở mức phải chăng. Trường hiện có 13,390 sinh viên đang theo học với hơn 550 sinh viên quốc tế đến từ hơn 55 quốc gia trên thế giới đang theo học ở 55 chuyên ngành đào tạo bậc đại học và 59 chuyên ngành bậc thạc sĩ và tiến sĩ.

Đại học Marshall nằm trong số 171 trường đại học công lập của Mỹ (trên tổng số 1705 trường được xếp hạng) đạt được tiêu chuẩn phân loại của tổ chức Carnegie dành cho cho các trường đại học và đại học tổng hợp cấp bằng Thạc sĩ. Trường đứng thứ 17 trong số các trường đại học công lập và thứ 37 với các trường đại học tổng hợp khu vực phía Nam. Thế mạnh của Marshall University về đào tạo các nhóm chuyên ngành Tiếng Anh, Khoa học máy tính, khoa học hình sự, Kỹ sư….

du-hoc-my-tai-bang-oregon-florida-va-west-virginia-2

University of South Florida nằm trên vịnh biển Tampa xinh đẹp.

University of South Florida (USF)

USF là một trong những trường đại học lớn nhất nước Mỹ với hơn 48.370 sinh viên đang theo học, trong đó có hơn 3.250 sinh viên quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia trên thế giới. USF có vị trí tọa lạc ở vịnh Tampa có bờ biển tuyệt đẹp ở phía tây Florida với khí hậu ôn hòa, mùa đông dễ chịu và mùa hè ấm áp. Trường có hơn 2.400 giáo sư nghiên cứu và giảng dạy ở 89 chuyên ngành đào tạo bậc đại học và 154 chuyên ngành đào tạo bậc thạc sĩ và tiến sĩ.

USF nằm trong số 275 trường đại học tốt nhất trên thế giới, trường còn nằm trong số 108 trường đại học công lập ở Mỹ (trên tổng số 4.634 trường được xếp hạng) đạt hạng mnhaats của tổ chức Carnegie về hoạt động nghiên cứu Chất lượng cao. Trường có thế mạnh về đào tạo các chuyên ngành như: tâm lý học (hạng 4), y tế cộng đồng (hạng 16), y tá (hạng 38), kỹ sư hóa (hạng 148), kỹ sư xây dựng (hạng 91), khoa học máy tính (hạng 101), kỹ sư điện (hạng 105), kỹ thuật hệ thống vông nghiệp (hạng 45), quản trị kinh doanh (hạng 130)…

Đơn vị tổ chức hội thảo Access American Education là đại diện tuyển sinh của hơn 400 trường học Mỹ, một trong hai đơn vị ở Việt Nam được chứng nhận bởi hội đồng tuyển sinh quốc tế Mỹ AIRC. Access American Education chỉ tập trung vào hệ thống giáo dục Mỹ nhằm đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất giúp các học sinh Việt Nam có được sự lựa chọn chính xác nhất khi sang Mỹ du học.

Access American Education cung cấp các dịch vụ tư vấn, làm hồ sơ du học Mỹ, phỏng vấn xin Visa du học, làm hồ sơ xin học bổng với các mức học bổng lên đến 100%. Ngoài ra, trung tâm còn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, triển lãm về du học Mỹ, tạo điều kiện cho phụ huynh và học sinh quan tâm có được những thông tin chính xác và hữu ích cho kế hoạch học tập tại Mỹ.

Liên hệ AAE Việt Nam:

Địa chỉ: Lầu 1, phòng 102, LANT Building, 56 – 58 – 60 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM.
Điện thoại: (08) 38 27 42 43.
Hotline: 0919 164 243.
Website: aaevietnam.com.
Facebook: Access American Education.

(Nguồn: AAE Việt Nam)

About adminmt

Check Also

Thay màn hình Meizu M3 trong tình huống nào?

Thay màn hình Meizu M3 tầm trung, tránh hàng dựng, chất lượng tại Hà Nội, .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *