Home / GÓC CHIA SẺ / Bài tập hướng dẫn nàng massage cho chồng

Bài tập hướng dẫn nàng massage cho chồng

Massage cho chồng điều gì một người đàn ông kiên cố ưa thích và lúc nào cũng muốn được tận hưởng? Chính là massage.

Và trường hợp bạn có thể học cách xoa bóp cho đức lang quân như một chuyên viên thực thụ, anh ấy kiên cố sẽ không đánh đổi vợ yêu lấy bất cứ thứ gì.

>> Có thể bạn quan tâm: Ghế massage toàn thân cao cấp 

Khởi động

Hãy bắt đầu những động tác massage đầu tiên dọc theo lưng chàng, từ bả vai trở xuống. Lưu ý mỗi tay bạn đặt trên một bên cơ lưng, lấy cột sống làm mốc phân cách.Dồn trọng lượng cơ thể vào hay tay khi di chuyển xuống dần, cứ thế cho tới khi xuống đến xương cùng – vùng xương tam giác làm thành “giá đỡ” cho cột sống.

Vai và lưng dưới

Hãy để đôi tay bạn tiếp tục chu du đến vùng giữa hông và khung xương chậu, di tay theo vòng tròn ở hai bên hông trước khi miết trở lại vùng từ xương sườn lên đến vai.Tới vai, khum tay lại ở chỗ hai mỏm xương, dùng các ngón tay “túm” cơ vai nhấc lên nhẹ nhàng. Sau đó tiếp tục massage lần theo đường cong từ cổ lên đến đầu.Nhẹ nhàng kết thúc đợt massage bằng cách đưa tay làm thành những vòng tròn trên đầu, các ngón tay bạn tiếp xúc da đầu của chàng nhé!

Biến thể bằng cách dùng máy massage đa năng

Vẫn dựa trên cách massage ấy, song bạn có thể thêm thắt vài phần sáng tạo mà vô cùng hiệu quả đó là dùng máy massage cầm tayNhờ thế bạn sẽ tạo nên những đợt lực mạnh mà chính bạn không thể làm được lên hai mảng cơ lưng chàng.

Tay và các ngón tay

Massage xoa bóp giúp chồng thư giãn

>> Tham khảo: Địa chỉ bán ghế massage nội địa Nhật bản uy tín chất lượng

Lặp lại chuỗi massage như trên ít nhất 5 lần để tạo cảm giác, sau đó đổi hướng xoa bóp sang vai, đi xuống hai cánh tay, lưu ý bóp cánh tay chàng trên đường đi dọc xuống bàn tay và các ngón tay.Từ bàn tay trở lại vai, trong động tác xoa bóp, bạn hơi kéo tay chàng về phía ra xa vai một chút.Kết thúc động tác này, bạn chuyển động trở lại các ngón tay, cũng tạo nên các vòng xoáy hình tròn như với massage đầu.

Massage đầu

Tiếp tục xoa bóp cho chàng bằng cách tạo ra những vận động tròn miết nhẹ trên da đầu, đưa tay tới lui trên vùng xương đầu, luồn tóc qua kẽ tay và nhẹ nhàng kéo chân tóc.Nhớ rằng toàn bộ động tác của bạn phải dứt khoát với lực vừa phải. Hãy xoa bóp cho chàng với hầu hết tình yêu thương của mình. Cuối cùng chính đôi bàn tay khéo léo cộng thêm một chút kiến thức khoa học thư giãn hay đơn thuần hơn là dùng ghe matxa tu dong. Chị em có thể mang lại cảm giác hưng phấn cho ông xã và giúp tình cảm vợ chồng thêm gắn bó..

About adminmt

Check Also

Đi bộ 30 phút mỗi ngày và những lợi ích của nó

Chỉ cần nhẹ nhàng dành ra 30 phút mỗi ngày đi bộ sẽ giúp bạn .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *