Home / DU HỌC CHÂU MỸ / Hội thảo du học Canada cùng trường Fleming College

Hội thảo du học Canada cùng trường Fleming College

Fleming College là trường nằm trong danh sách ưu tiên được Lãnh sự quán Canada xét visa nhanh không cần chứng minh tài chính bắt đầu từ tháng 3 năm nay theo chương trình Canada Express Study. Trường đang áp dụng chính sách miễn phí ghi danh cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam nhằm mở rộng sự đa dạng về văn hóa của trường.

Trường có chi phí học tập vừa phải, chất lượng đào tạo tốt, dễ dàng chuyển tiếp vào hơn 37 trường đại học uy tín tại Canada và các nước khác. Hơn 85% sinh viên tại trường có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp và 95% nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại Fleming College. 

polyad

Fleming College là trường cao đẳng công lập cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy cho 16.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian.

Để giúp các sinh viên hiểu rõ hơn những lợi ích khi theo học tại cao đẳng Fleming, EduPath tổ chức buổi hội thảo giới thiệu về trường và chính sách visa ưu tiên CES hiện nay (thời gian xét visa nhanh nhất chỉ từ 2 – 4 ngày). Hội thảo diễn ra vào 18h30, ngày 29/7, tại lầu 7, văn phòng Edupath 68 Võ Thị Sáu, phường Tân Định, quận 1, TP HCM; vào 8h30, ngày 30/7, tại 16 Lê Thánh Tôn, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Fleming College được thành lập vào năm 1967 với hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, thuộc tỉnh Ontario, Canada. Đây là trường cao đẳng công lập cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy cho 16.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian. Cả hai thành phố Peterborough và Lindsay đều sôi động với đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện nghi hiện đại, tọa lạc trong không gian ngập tràn sắc xanh và chỉ cách Toronto đúng 1,5 giờ di chuyển (khoảng 120 km). Fleming College mang đến cho sinh viên quốc tế sự hỗ trợ đặc biệt nhằm giúp các bạn sớm thích nghi với môi trường sống và học tập tại Canada. Trường có ký túc xá cách đó ba phút và sinh viên được hỗ trợ tìm homestay.

polyad

Sau khi tốt nghiệp tại Fleming, sinh viên có thể nộp đơn lấy giấy phép làm việc tại Canada có giá trị tới 3 năm, phụ thuộc vào thời gian học của bạn.

Một số trường đại học đối tác của Fleming College gồm Đại học Trent, Peterborough, Ontario; Đại học York, Toronto Ontario; Đại học Carleton, Ottawa, Ontario; Đại học Ryerson, Toronto, Ontario; Đại học Charles Strut, Australia; Đại học Griffith, Australia; Đại học Southern New Hampshire, Mỹ. Điểm mạnh của Fleming College là 85% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp và 95% nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại trường.

Môi trường học tập của trường an toàn, yên bình, ít cám dỗ và chi phí sinh hoạt hợp lý. Sinh viên có nhiều cơ hội giao lưu tiếp xúc với văn hóa bản địa nhằm giúp nâng cao kỹ năng tiếng Anh của sinh viên quốc tế cả trong và ngoài giờ học (trường ít người Việt). Quy mô lớp học nhỏ, sinh viên nhận được nhiều sự quan tâm hỗ trợ từ các giảng viên và nhân viên trong trường. Sinh viên được tiếp cận 24/7 với các trang thiết bị học tập hiện đại. Chương trình học kết hợp đầy đủ giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp sinh viên chuẩn bị thật tốt cho việc tìm các cơ hội việc làm trong lĩnh vực đã chọn.

Ngoài ra, trường cũng mang lại nhiều cơ hội thực tập hưởng lương co-op từ các nhà tuyển dụng. Sinh viên được phép đi làm trong và ngoài trường tối đa là 20 giờ một tuần trong thời gian học và được làm toàn thời gian (40 giờ) trong kỳ nghỉ giữa kỳ. Sau khi tốt nghiệp tại Fleming, sinh viên có thể nộp đơn lấy giấy phép làm việc tại Canada có giá trị tới 3 năm, phụ thuộc vào thời gian học của bạn. Điều kiện tiếng Anh đầu vào đa phần các chương trình cao đẳng và sau đại học tại Fleming chỉ yêu cầu IELTS 6.0 (riêng ngành Pharmacy Technician là 6.5)

polyad

Fleming College mang đến cho sinh viên quốc tế sự hỗ trợ đặc biệt nhằm giúp các bạn sớm thích nghi với môi trường sống và học tập tại Canada.

Fleming cung cấp các chương trình đào tạo thuộc các hệ:

– Cao đẳng, cao đẳng nâng cao (2 – 3 năm): học phí 13.600 CAD một năm.
– Sau đại học (Post graduate certificate, 1 – 2 năm): học phí 15.700 CAD một năm.
– Anh ngữ ESL: học phí 5.200 CAD một học kỳ (một cấp độ 4 tháng).

Chi phí ăn ở ký túc xá: 700 – 800 CAD một tháng.
Sách vở và những thứ khác: 500 – 1.000 CAD một năm.
Tiền tiêu vặt, đi lại: 1.000 CAD một năm.

Các ngành học thế mạnh của trường gồm kinh tế và quản trị kinh doanh; du lịch, nhà hàng và khách sạn; công nghệ sinh học; luật tư pháp; khoa học môi trường và tài nguyên thiên nhiên; công nghệ thông tin và kỹ thuật điện; y khoa và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Tổ chức Con đường giáo dục – EduPath:

– 68 Võ Thị Sáu, phường Tân Định, quận 1, TP HCM. Điện thoại: (08) 3 820 8086. Fax: (08) 3 820 8059.
– 16 Lê Thánh Tôn, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng. Điện thoại: (0511) 3 561 567. Fax: (0511) 3 561 563.
Hotline: 0933 33 6268.
Email: info@edupath.org.vn.
Website: edupath.org.vn.
Facebook: facebook.com/educationpath.

(Nguồn: EduPath)

About adminmt

Check Also

Thay màn hình Meizu M3 trong tình huống nào?

Thay màn hình Meizu M3 tầm trung, tránh hàng dựng, chất lượng tại Hà Nội, .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *