Home / DU HỌC CHÂU Á / Học bổng 67 triệu đồng tại Học viện MDIS Singapore

Học bổng 67 triệu đồng tại Học viện MDIS Singapore

Học viện MDIS Singapore – trường phi lợi nhuận lâu đời tại Singapore, là nơi học tập của sinh viên “đảo quốc sư tử” và 82 quốc gia khác trên toàn cầu. MDIS là một trong những trường hàng đầu tại Singapore, nổi tiếng với các chương trình đào tạo về nhà hàng – khách sạn, kinh tế và truyền thông. 

hoc-bong-67-trieu-dong-tai-hoc-vien-mdis-singapore

Campus của Học viện MDIS tại Singapore.

Trong năm nay, MDIS dành ưu đãi riêng cho các học sinh của Công ty du học Toàn Cầu – ASCI (đối tác tuyển sinh hàng đầu của MDIS tại Việt Nam) những hỗ trợ đặc biệt gồm:

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế có thành tích xuất sắc:

Giá trị học bổng: bậc thạc sĩ là 4.000 SGD (khoảng 67 triệu đồng); bậc cử nhân là 3.200 SGD (khoảng 53,5 triệu đồng); khóa chứng chỉ là 500 SGD (khoảng 8,5 triệu đồng).

Điều kiện: điểm trung bình đại học đạt 7,5 trở lên; tham gia tích cực các hoạt động xã hội, hoạt động ngoại khóa (thể thao, hội họa…); phỏng vấn với đại diện nhà trường qua skype.

Lưu ý:

– Sinh viên nộp hồ sơ và được nhà trường chấp thuận học thì mới được tham gia phỏng vấn học bổng.
– Sinh viên nhận học bổng này sẽ không được nhận bất kỳ loại học bổng hay hỗ trợ học phí nào khác của MDIS.
– Sinh viên đỗ học bổng được phép bảo lưu kết quả để đi học trong năm 2017 nếu chưa muốn đi học ngay.

Hỗ trợ học phí dành cho sinh viên quốc tế:

Áp dụng cho tất cả sinh viên nộp hồ sơ đi MDIS tại ASCI

Đợt 1: Đối với hồ sơ nộp từ ngày 1/1 đến 30/6.

Giá trị học bổng: bậc thạc sĩ là 2.500 SGD (khoảng 42 triệu đồng); bậc cử nhân là 2.000 SGD (khoảng 33 triệu đồng); chứng chỉ O-level là 1.500 SGD (khoảng 25 triệu đồng).

Điều kiện: nộp hồ sơ trước ngày 30/6 và nhập học trước ngày 31/12; sinh viên nhận học bổng được phép bảo lưu học bổng một lần sang kỳ học sau.

Đợt 2: Đối với hồ sơ nộp từ ngày 1/7 đến ngày 31/12.

Giá trị học bổng: bậc thạc sĩ là 2.000 SGD (khoảng 33 triệu đồng); bậc cử nhân là 1.500 SGD (khoảng 25 triệu đồng); chứng chỉ O-level là 1.000 SGD (khoảng 16,5 triệu đồng).

Điều kiện: sinh viên nộp hồ sơ trước 31/12/2016 và nhập học trước ngày 31/5/2017. Sinh viên nhận học bổng được phép bảo lưu học bổng một lần sang kỳ học sau.

hoc-bong-67-trieu-dong-tai-hoc-vien-mdis-singapore-1

Thầy Erik Kuan – hiệu trưởng Học viện MDIS tại hội thảo “Định hướng ngành học khi du học Singapore cùng MDIS”.

Ngoài những ưu đãi trên, bất kỳ học sinh du học Singapore thông qua Du học Toàn Cầu ASCI cũng nhận được thêm các ưu đãi như dịch vụ tư vấn và dịch thuật hoàn toàn miễn phí; tặng vé máy bay Vietnam Airlines cho học sinh… và còn nhiều ưu đãi cũng hỗ trợ khác. Đặc biệt, 10 học sinh liên hệ sớm nhất có cơ hội được gặp mặt và nhận tư vấn trực tiếp từ hiệu trưởng Học viện MDIS – ông Eric Kuan tại Hà Nội và TP HCM tại hội thảo “Công dân toàn cầu – khởi đầu tại Singapore” trong ngày 16 và 17/7. Mọi câu hỏi và thắc mắc về học viện MDIS và du học Singapore, đăng ký miễn phí tại đây.

Công ty tư vấn du học Toàn Cầu – ASCI là một trong những tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn định hướng du học, hoàn thiện hồ sơ và luyện phỏng vấn visa. Với hơn 10 năm hoạt động, ASCI tập trung mọi nguồn lực để đảm bảo tương lai thành đạt của học sinh Việt Nam thông qua các chương trình du học và giao lưu văn hóa.

Liên hệ Công ty tư vấn du học Toàn Cầu – ASCI:

– Hà Nội: 12 Hoàng Cầu, Đống Đa.
– Hải Phòng: 41 Trần Phú, Ngô Quyền

– TP HCM: 77 Điện Biên Phủ, phường ĐaKao, quận 1.

Hotline: 0944.788.798.

Website: duhoctoancau.com

Email: info@duhoctoancau.com

(Nguồn: ASCI)

About adminmt

Check Also

Quy trình hãm chè vằng đúng cách giúp mẹ bỉm sữa nhiều sữa sau sinh

Cách hãm chè vằng khô đúng cách giúp nữ giới sau sinh lợi sữa, giảm .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *