Home / DU HỌC CHÂU Á / Du học Nhật Bản với chương trình GTN-Study

Du học Nhật Bản với chương trình GTN-Study

Nhật Bản hiện là điểm đến hấp dẫn của nhiều học sinh, sinh viên trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Chương trình du học GTN-Study của Nhật Bản đảm bảo việc làm với chi phí ban đầu thấp sẽ là cơ hội tốt cho các bạn trẻ. Các bạn quan tâm có thể tham dự hội thảo GTN-Study vào 9h30, ngày 23/7 và ngày 13, 20/8, tại phòng hội thảo – Công ty TNHH Global Trust Networks – tầng 14, tòa nhà Hapro, 11B Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội. Đăng ký tham dự tại đây. Hotline: (04) 6 290 6526. Email: info@gtn-vietnam.comWebsite của công ty tại Nhật Bản: gtn.co.jp và tại Việt Nam: gtn-vietnam.com/.

du-hoc-nhat-ban-voi-chuong-trinh-gtn-study

Theo thỏa thuận giữa GTN và trường tiếng, khóa học tiếng Nhật đã được rút ngắn từ một 1,5 năm đến hai năm xuống còn một năm.

Điểm hấp dẫn của chương trình:

Lộ trình đóng học phí hai lần: Học phí chiếm phần lớn chi phí du học. Khi học phí được giảm một nửa, gánh nặng chi phí ban đầu của các bạn sẽ giảm đi rõ rệt.

Thời gian học tiếng Nhật chỉ còn một năm: Theo thỏa thuận giữa GTN và trường tiếng, khóa học tiếng Nhật đã được rút ngắn từ một 1,5 năm đến hai năm xuống còn một năm. Điều này có thể đem đến cho bạn thời gian học tập một năm có hiệu quả cao nhất với mức chi phí hợp lý tại những trường tiếng Nhật uy tín.

Đảm bảo việc làm thêm và việc làm sau tốt nghiệp tại các công ty của Nhật: khi sang Nhật học tập và sau tốt nghiệp, các bạn sẽ được đảm bảo việc làm thêm, việc làm lâu dài tại các công ty hàng đầu của Nhật. GTN sẽ hỗ trợ các bạn toàn diện từ giới thiệu công việc đến thủ tục chuyển sang visa lao động. Với việc làm lâu dài sau tốt nghiệp, học sinh phải đạt trình độ tiếng Nhật N2 trở lên.

du-hoc-nhat-ban-voi-chuong-trinh-gtn-study-1

Nhật Bản hiện là điểm đến hấp dẫn của nhiều học sinh, sinh viên trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Công ty cổ phần Global Trust Networks thành lập vào tháng 7/2006, trụ sở chính ở Ikebukuro, Tokyo, Nhật Bản. Công ty có các chi nhánh ở Shin-okubo, Osaka và GTN Việt Nam với hơn 100 nhân viên đến từ các quốc gia trên thế giới. 

Công ty sẽ hỗ trợ học sinh quốc tế học tập và làm việc tại Nhật Bản gồm:

Bảo lãnh thuê nhà dành cho người nước ngoài: Khi thuê nhà tại Nhật nhất định phải có người bảo lãnh liên đới. Công ty cung cấp dịch vụ bảo lãnh để những người mới đến Nhật lần đầu và không có người quen biết tại Nhật có thể yên tâm ổn định cuộc sống. Hiện tại, dịch vụ này của công ty đã được trên 54.000 khách hàng tại Nhật tin tưởng và sử dụng.

Môi giới bất động sản dành cho người nước ngoài: cung cấp dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng từ tìm nhà, đăng ký đến khi vào nhà. Hiện tại, công ty đã có liên kết với 7.000 công ty nhà đất.

Hỗ trợ đời sống dành cho người nước ngoài: cam kết hỗ trợ khách hàng bằng tiếng mẹ đẻ với những vấn đề trong sinh hoạt từ lúc vào nhà đến khi rời đi, từ thủ tục đăng ký sử dụng điện, gas, nước đến hướng dẫn phân loại rác và phong cách ứng xử của người Nhật.

Giới thiệu việc làm thêm, việc làm chính dành cho người nước ngoài: giới thiệu các bạn có nhu cầu tìm kiếm việc làm thêm, việc làm chính cũng như chuyển việc tại những công ty danh tiếng tại Nhật miễn phí. Công ty cam kết hỗ trợ toàn diện từ sắp xếp lịch phỏng vấn đến đồng hành cùng bạn đến nơi phỏng vấn.

Điện thoại di động dành cho người nước ngoài: cung cấp sim điện thoại giá rẻ không ràng buộc hợp đồng hai năm, có thể thanh toán nhanh chóng tại các cửa hàng tiện lợi dành cho người nước ngoài.

du-hoc-nhat-ban-voi-chuong-trinh-gtn-study-2

Bạn sẽ được tìm việc làm sau khi học xong.

Công ty thường xuyên tổ chức các buổi học văn hóa Nhật, tiếng Nhật miễn phí dành cho những bạn tham gia chương trình du học tại GTN Việt Nam với giáo viên là người Nhật nên các bạn có thể yên tâm học tập. Ngoài ra, tháng sáu năm nay, công ty đã trở thành nhà tài trợ chính của câu lạc bộ bóng đá Mito Holyhock – nơi cầu thủ Nguyễn Công Phượng đang thi đấu. Những bạn đi theo chương trình của công ty có thể tham gia miễn phí chuyến đi cổ vũ Công Phượng, xin chữ ký và giao lưu.

(Nguồn: GTN)

About adminmt

Check Also

Quy trình hãm chè vằng đúng cách giúp mẹ bỉm sữa nhiều sữa sau sinh

Cách hãm chè vằng khô đúng cách giúp nữ giới sau sinh lợi sữa, giảm .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *