Home / Sửa Chữa / Các dấu hiệu cần thay mặt kính sau iPhone X mới

Các dấu hiệu cần thay mặt kính sau iPhone X mới

Thay mặt kính sau iPhone X giá rẻ chính hãng đang là dịch vụ được Search nhiều nhất ở tại Maxmobile. Áp dụng công nghệ ép mặt kính sau iPhone X sử dụng hệ thống máy móc chất lượng bậc nhất Châu Âu. Chúng tôi tự tin đem đến chất lượng dịch vụ  đảm bảo nhất với giá thành rẻ nhất tới tay khách hàng.

thay mặt kính sau iPhone X chính hãng

thay mặt kính sau iPhone X lấy ngay

Các dấu hiệu cần thay mặt kính sau iPhone X

Cũng giống như nhiều dòng Smartphone khác, trong quá trình sử dụng iPhone X có thể gặp nhiều lỗi hỏng hóc liên quan tới màn hình máy. Tuy nhiên trong số đó không phải lỗi nào cũng yêu cầu cần phải thay mặt kính sau và màn hình máy.

Thay mặt kính sau iPhone X khi:

✧ Mặt kính sau của iPhone X bị vỡ, nứt

✧ Mặt kính sau  iPhone X bị xước, mờ đục

✧ Mặt kính sauiPhone X  bị ố vàng

✥ Thay màn hình iPhone X khi:

✧ Màn hình iPhone X bị sọc kẻ, đốm đen

✧ Màn hình iPhone X bị xước, nhiễu

✧ Màn hình iPhone X bị nhoè mực, hiển thị màu sắc

✧ Màn hình iPhone X không hiển thị

✧ Cảm ứng iPhone X bị đơ, loạn cảm ứng

✧iPhone X  Cảm ứng bị liệt và không sử dụng được.

Thay mặt kính sau iPhone X địa chỉ nào uy tín tại Hà Nội và TPHCM

Dịch vụ thay thế mặt kính sau  điện thoại iPhone X ở tại trung tâm  Maxmobile được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thay thế. Không chỉ cam kết thay mặt kính sau iPhone X nhanh chóng chính xác mà Maxmobile còn có thể thay mới tất cả các lỗi thuộc loại khác của Apple.

Chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách dịch vụ sửa mặt kính sau iPhone X lấy ngay chỉ sau 45-60 phút, tùy vào mức động hỏng hóc của máy.

Trong quá trình tháo lắp, ép mặt kính sau, Quý các bạn có thể trực tiếp xem thao tác sửa mặt kính sau iPhone X của đội ngũ kĩ thuật viên, quý khách có thể yên tâm không phải băn khoăn về vấn đề tráo đổi linh kiện chính hãng như các địa chỉ khác.

Trang thiết bị sử dụng cho quá thình thay mặt kính sau iPhone X tại Hà Nội, TPHCM nói riêng và toàn Việt Nam nói chung hiện đại nhất. Nhờ đó mà khi điện thoại của các bạn mang đến địa chỉ hỏng đâu sẽ chỉ phải sửa đó không cần thay toàn bộ cả cụm màn hình chi phí đắt hơn nhiều

Các bước thay mặt kính sau iPhone X chính hãng

  • Bước 1: Nhân viên test máy cùng các bạn.
  • Bước 2: Nhân viên báo giá, thống nhất dịch vụ với các bạn. Các kỹ thuật test lại trước khi nhận máy & kiểm tra kiểm tra linh kiện.
  • Bước 3: Phòng kỹ thuật sửa chữa, giải quyết trong khoảng thời gian 30 đến 45 phút. (Đảm bảo quy trình, một số máy có thể lâu hơn do mặt kính sau bị vỡ nặng và khó bóc màn hình, nhân viên kỹ thuật sẽ báo lại nếu có thay đổi để quý khách chủ động sắp xếp công việc)
  • Bước 4: Kiểm tra mặt kính sau, màn hình cảm ứng dán tem bảo hành cho thiết bị di động.
  • Bước 5: Nhân viên check điện thoại cùng khách hàng, ghi giấy bảo hành

thay mặt kính sau iPhone X

các bước thay mặt kính sau iPhone X

Những lưu ý khi đi thay mặt kính sau  iPhone X.

Tìm hiêu cấu tạo màn hình mặt kính sau chiếc điện thoại iPhone X:

Hiểu rõ cấu tạo màn hình mặt kính sau của chiếc  điện thoại bạn đang dùng, điều này giúp bạn phòng tránh được việc  điện thoại chỉ bị vỡ kính mà một số địa chỉ phóng đại phải thay mới màn hình Nguyên bộ  với giá cao hơn.

Sử dụng phương pháp nào thay thế kính Smartphone cho bạn:

Hiện tại có 2 phương pháp là thủ công và phương pháp ép kính bằng máy ép kính chân không. Những cửa hàng lớn hiện tại thường dùng phương pháp 2 bởi nó đem lại chất lượng đảm bảo, chi phí rẻ, thời gian thay thế được rút ngắn hơn một nữa.

Chọn trung tâm ép kính tự động trong môi trường chân không:

Công nghệ ép kính bằng máy ép trong môi trường chân không là một công nghệ hiện đại được sử dụng vào thay thế mặt kính sau Smartphone. Điều này giúp giảm thiểu mức giá gấp nhiều lần so với việc bạn thay thế Nguyên bộ màn hình cảm ứng mới. Với công nghệ này sau khi thay mới không khác gì lúc ban đầu, bảo đảm không bụi và không bọt không khí lọt vào máy.

Qúa trình làm việc có công khai minh bạch hay không?

Bạn nên yêu cầu được trực tiếp xem quá trình thay, ép mặt kính sau Smartphone cho bạn, nếu không yêu cầu họ tháo màn hình để bạn ký tên và cầm những bộ phận còn lại về nhà

Chính sách bảo hành của trung tâm đó như thế nào

Trước khi bắt đầu thay thế mặt kính sau, thì bạn nên tìm hiểu rõ chế độ bảo hành của địa chỉ đó đối với dịch vụ sửa mặt kính sau là như thế nào. Bởi nhiều địa chỉ kém uy tín họ sẽ không bảo hành hoặc chế độ bảo hành cực kỳ ngắn, điều này cho thấy chất lượng linh kiện thay thế của họ không được bảo đảm.

=>>Xem thêm các dịch vụ thay pin iPhone 6S tại Maxmobile

Thay thế mặt kính sau iPhone X ở tại Maxmobile bạn nhận được ưu đãi gì

Không chỉ mang đến dịch vụ thay thế mặt kính sau iPhone X, chất lượng với mức giá cạnh tranh mà Maxmobile còn đem tới cho quý khách nhiều giảm giá kèm theo hấp dẫn:

  • Bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn, tư vấn câu hỏi và miễn phí test máy
  • Tặng phiếu giảm giá cho quý khách hàng sửa chữa cùng lúc 2 máy trở lên
  • Tặng kinh cường lực cho những các bạn sử dụng dịch vụ lần thứ 2
  • Tặng com bo vệ sinh máy miễn phí kèm theo khi bạn sử dụng dịch vụ.

About cuonghn94

Check Also

Khi nào phải thay màn hình iPhone 8 chính hãng mới

Dịch vụ thay màn hình iPhone 8 hoặc thay cảm ứng iPhone 8 chính hãng, .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *